Công ty TNHH Phong Giang

Lợi ích của trà Matcha
Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói hoặc từng thưởng thức một loại đồ uống rất được yêu thích và vô cùng bổ dưỡng là trà xanh matcha. Hôm nay chúng tôi xin được phép chia sẻ với bạn những lợi ích của trà xanh matcha đối với sức khỏe gia đình.

Chất chống oxy hóa

Hoạt chất chống oxy hóa trong trà xanh matcha là epigallocatechin gallate (EGCG), hàm lượng EGCG cao gấp 100 lần so với vitamin C và các loại trà thông thường, và gấp 25 lần so với vitamin E, giúp loại bỏ bớt tác động của tia cực tím với da.

Chất chống oxy hóaChất chống oxy hóa

Tăng cường sự tập trung và ghi nhớ

Axit amin và theanine trong trà xanh matcha là thành phần chính giữ cho các giác quan của bạn luôn tỉnh táo, cải thiện và tăng cường độ tập trung, hỗ trợ khả năng ghi nhớ và cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể của bạn.

Lợi ích của trà xanh matcha

Giúp giải độc cơ thể

Uống trà xanh matcha thường xuyên hỗ trợ thanh lọc và giải bớt độc tố trong cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Bạn có thể thưởng thức nó với vị thơm đặc trưng của trà xanh matcha, ngoài ra nó còn tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Lợi ích của trà xanh matcha

Có lợi cho hệ tiêu hóa

- Nó thực sự có hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh về rối loạn dạ dày và đường ruột, thành phần của nó vừa giúp loại bỏ bớt chất độc tích tụ lâu ngày trong cơ thể và còn góp phần kích hoạt hệ bài tiết.

- Hãy kết hợp trà xanh matcha với trái cây như dừa, táo và thực phẩm khác như đậu, bạc hà, sữa để tạo thành các món ăn và thức uống vừa thơm ngon vừa có lợi cho cơ thể.

Thành phần trong trà xanh matcha đem đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe. Hãy chia sẻ với chúng tôi những công thức pha trà cũng như các bí quyết nấu ăn từ trà xanh matcha của bạn để tạo nên những món ăn ngon và thức uống bổ dưỡng.

Công ty TNHH Phong Giang
Thôn 13, Xã Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Điện thoại: 02633878877 - 089 8903779
Copyright 2022 Bản quyền của Công ty TNHH Phong Giang, giấy chứng nhận ĐKKD số 5800481527 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Lâm Đồng cấp ngày 07/03/2006
Designed by GLOBAL 24 Online Solution
Mua trà trực tuyến
Shopee Lazada Sendo Tiki
Facebook Fanpage