Đang tải... Vui lòng chờ...
Hotline

Support
Tel: 84-63-3719388
Email: phonggiangtea@gmail.com

Tin tức

Tin vui từ chuyến hàng đầu xuân
Công ty TNHH Phong Giang đã có Container hàng đầu tiên xuất sang thị trường Nga. Sản phẩm thị trường này tiêu thụ là sản phẩm chè xanh cám

Điển hình sản xuất chè ở Lâm Đồng
Với lợi thế về vùng nguyên liệu và chất lượng cây chè tại Bảo Lộc, con người hiền hòa và cần cù lao động

Tác dụng làm đẹp của trà xanh
Thưởng thức một tách trà xanh mang lại nhiều lợi ích hơn là sự thư giãn. Chính thành phần kháng sinh chống viêm của trà xanh bảo vệ cơ thể bạn và một trong những tác dụng này là nuôi dưỡng da mặt

Chữa bệnh bằng trà
Chữa bệnh bằng trà
Lấy 7g lá chè, 10 lát gừng tươi bỏ vỏ, đun sôi uống sau bữa ăn để giải cảm, ra mồ hôi, chữa cảm lạnh, cảm cúm, ho kéo dài và tăng huyết áp. Trà gừng còn chữa viêm họng, lợi phế, dễ uống, thơm và ngọt giọng. Theo Đông y, gừng tươi (sinh khương) có vị cay tính ôn đi vào 3 kinh: phế, tỳ và vị.

Những loại trái cây dồi dào Vitamin C
Vitamin C không chỉ có tác dụng thúc đẩy hệ thống miễn dịch trong cơ thể mà còn bảo vệ chúng ta trước hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, đột quỵ, ung thư… Ngoài ra, Viatmin C còn rất tốt cho da và có tác dụng hữu hiệu trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

21 thực phẩm giảm cân được thế giới công nhận
Sữa tươi có thể ngăn ngừa cholesterol bám trên thành động mạch, đồng thời khống chế hoạt tính của các enzyme hợp thành cholesterol trong cơ thể, làm giảm lượng cholesterol được sinh ra.

10 loại trà dược chống mệt mỏi
Nhân sâm thái phiến hoặc nghiền vụn, mỗi ngày dùng 3-9 g hãm với nước sôi trong bình kín, sau 10 phút thì dùng được, uống thay trà. Công dụng bổ khí cường thân, hồi phục sinh lực sau lao động rất tốt, đặc biệt là lao động cơ bắp. Người bị huyết áp cao không nên dùng.